.มาตราฐานการให้บริการ
- เทคโนโลยีการควบคุม
- มาตรฐานการจัดเก็บ
- มาตรฐานการควบคุมอุณหภูมิ
- มาตรฐานการรองรับเมื่อเกิดเหตุการฉุกเฉิน
มีเครื่องผลิตกระแสไฟฟ้าสำรองในกรณีเกิดเหตุการณ์ฉุกเฉิน เพื่อรักษาอุณหภูิิมิให้คงที่เสมอ
- อุปกรณ์อำนวยความสะดวก
บริการห้องเย็น|บริการรับฝากสินค้าแช่แข็ง|แช่เย็น|อาหารทะเล|ไก่สด|หมูสด|ผลไม้|ผักสด|ผลิตผลทางการเกษตร|แมลง